Công Phượng Được Báo Quốc Tế Nhận Xét Như Thế Nào

Phong độ là nhất thời đẳng cấp là mãi mãi” là những nhận xét khi nói đến tiền đạo của đội tuyển Việt Nam Nguyễn Công Phượng. Công Phượng là cầu thủ có đầy đủ các yếu tố săn bàn của một tiền đạo xuất sắc, được đào tạo một cách bài bản với chuyên môn cao tại học viên HAGL JMG.Kết quả bóng đá trực tuyến

Còn nhớ cách đâu vài năm trước, ở độ tuổi 19 Nguyễn Công Phượng đi bóng qua các cầu thủ Australia như chốn không người và ghi một bàn thắng tuyệt đẹp đã tạo bước ngoặt của trận đấu. Từ đó cái tên Nguyễn Công Phượng được mọi người nhắc đến như là “Ronalo Việt Nam. Công Phượng luôn nhận được những lời khen có cánh từ báo trí quốc tế.Kết quả bóng đá trực tuyến

Ở AFF Cup 2018, với thể hiện hiện nổi bật của mình, Tờ Fox Sports đánh giá là một trong những cầu thủ xuất tại AFF Cup 2018 và được đề cử trong danh sách bình chọn trong 11 cầu thủ có màn trình diễn xuất sắc nhất vòng loại.Kết quả bóng đá trực tuyến

Không chỉ có những lời khen dành cho chàng tiền đạo này, ở giải King’s Cup 2019 được tổ chức tại Thái Lan, may mắn luôn không mỉm cười với Công Phượng vì đã sút trượt quả phạt đền đáng tiếc. Sau giải đó nhiều cổ động viên quá khích, chỉ trích và lăng mạ cầu thủ này.

Công Phượng Được Báo Quốc Tế Nhận Xét Như Thế Nào

Để có thể bảo vệ quyền lợi của cầu thủ, tờ Fox Sports đã có những bài viết bênh vực cầu thủ này và mong mọi người thông cảm vì trong bóng đá thành phần may mắn là một trong những yếu tố may mắn nhất. Tờ Fox Sports nhận định:” Công Phượng đã có màn trình diễn hay, sự xuất sắc là điều không thể bàn cãi khi nói về cầu thủ này.

Tuy nhiên, bóng đá cần phải có may mắn ngày hôm nay Công Phượng thiếu đi sự may mắn, không thể chọc thủng lưới đối phương thật là đều đáng tiếc đối với người hâm mộ.”

Fox Sports còn nhận xét thêm:” Công Phượng là mẫu tiền đạo toàn diện, cổ động viên không nên chỉ trích quá nhiều về màn trình diễn của họ, tự bản thân họ sẽ biết họ cần phải làm gì, hãy cảm thông và nhìn nhận đây là một cuộc giao hữu. Hãy động viên Công Phượng để cậu ta có phong độ tốt nhất cho đội bóng”.

Công Phượng Được Báo Quốc Tế Nhận Xét Như Thế Nào

Công Phượng là cầu thủ nhận nhiều chỉ trích từ khán giả Việt, mỗi trận đấu mà đội tuyển thi đấu không tốt đều có một phần lỗi của Công Phượng. Mọi người đã đặt kỳ vọng quá cao đối với Công Phượng, là một cầu thủ bóng đá sẽ có những lúc không được như mọi người mong muốn, đã làm cho cầu thủ sa sút phong độ và việc phải ngồi dự bị là điều mà chắc hẳn không ai muốn.

Ngừng chỉ trích và hãy xem Công Phượng như là một con người bình thường, là một cầu thủ bình thường như mọi cầu thủ khác. Hãy ở bên động viên họ, cổ vũ tinh thần cho họ, vì chỉ khi được niềm tin của người hâm mộ. Không chỉ riêng gì Công Phượng mà tất cả các cầu thủ khác họ sẽ cảm giác được mình được tin tưởng và sẽ tự tin hơn đạt được nhiều thành tựu quý giá cho bóng đá Việt Nam.