Công Phượng liệu có đang đòi hỏi quá nhiều về bản thân mình?

Công Phượng là một trong những tiền đạo được đánh giá cao ở đội tuyển Việt Nam. Việc cầu thủ được người hâm mộ kỳ vọng rất nhiều sau những lần ra sân của anh.Kết quả bóng đá trực tuyến

Để có thể giữ được một phong độ ổn định và thi đấu tốt trên mọi mặt trận thì đó là điều không thể đối với mọi cầu thủ. Và Công Phượng là một trong những số ấy, người hâm mộ thường có những chê bai chỉ trích khi cầu thủ này thi đấu không tốt, không những thế còn có những lời lẽ vô cùng “khó nghe” dành cho Phượng.Kết quả bóng đá trực tuyến

Đôi khi đời cầu thủ thật sự bạc bẽo “lên voi xuống chó” chỉ trong một khoảng khắc. Họ thường không để ý tới những gì mà mình làm trước đây họ chỉ quan tâm tới bây giờ, ngay lúc này mình làm nó như thế nào và đánh giá cả câu chuyện của mình chỉ với giây phút này. Không chỉ có Công Phượng mà trước đó những cầu thủ khác không thể chịu được những dư luận mà sự nghiệp của sụp đổ.

Trước những đánh giá không tốt về mình, Công Phượng chỉ biết lao đầu vào luyện tập, cho tới khi quá sức không thể còn luyện tập được nữa. Không phải là Phượng sợ những chỉ trích nhắm mình mà đơn giản là Phượng muốn mình được hoàn thiện hơn, tự phát triển bản thân nhằm chỉ để thể hiện phẩm chất của một cầu thủ săn bàn tốt nhất của đội tuyển Việt Nam.

Tuy không để lại dấu ấn nhiều ở các giải gần đây nhưng Công Phượng đã có những cố hiến một phần nào đó cho chiến thắng của toàn đội. Sự cố gắng luyện tập, chăm chỉ này được đền đáp những danh hiệu cao quý của đời cầu thủ. Và quan trọng là mọi thấy được bản lĩnh, dám đương đầu với những khó khăn thử thách để trở thành cầu thủ xuất sắc nhất mọi thơi đại của nền bóng đá Việt Nam.

Công Phượng liệu có đang đòi hỏi quá nhiều về bản thân mình?

Và giờ đây Công Phượng cùng với câu lạc bộ HAGL đang cố gắng luyện tập để tranh đấu giành lấy chiếc cúp vàng tại V- League, HAGL đang đứng đầu bảng xếp hạng và có thể sẽ là chủ nhân của chiếc cúp V- League vào năm nay.

Công Phượng đã làm tất cả để chứng minh mình không phải là mục tiêu để mọi người chỉ trích mình, nhưng nếu có nhắm vào tôi thì tôi sẽ đón nhận. Bản lĩnh của cầu thủ trong đội tuyển quốc gia, không chỉ vậy là một bản lĩnh của một người cha. Giờ đây cuộc sống của Công Phượng đã có những kết thúc đẹp, niềm vui không chỉ đến từ đá bóng, Phượng có thêm một niềm vui nhỏ trong mái ấm của mình.

Công Phượng luôn hy vọng rằng nếu như người hâm mộ cùng chung một niềm vui chiến thắng với đội bóng thì hãy ở bên cạnh họ lúc họ cần nhất. Tình yêu bóng đá của người dân Việt Nam sẽ mãi mãi trường tồn theo thời gian.

 

Đề xuất của biên tập viên: