Một Số Ý Kiến Cá Nhân Từ Công Phượng Trước Thềm Trận Đấu Giữa ĐT Việt Nam và Trung Quốc

Vào ngày 01/02/2022, tiền đạo của đội tuyển quốc gia Việt Nam là Nguyễn Công Phượng đã có một số lời chia sẻ với giới truyền thông và người hâm mộ trước trận đấu với đội tuyển Trung Quốc. Đây là trận đấu quan trọng của đội tuyển quốc gia Việt Nam thuộc vòng loại thứ ba World Cup 2022 ở khu vực châu Á.Kết quả bóng đá trực tuyến

Theo như lịch thi đấu dự kiến, đội tuyển quốc gia Việt Nam sẽ có một trận đấu với đội chủ nhà là Australia vào ngày 27/01/2022 . HLV Park Hang Seo cùng các học trò của ông sẽ lên máy bay sang nước bạn thi đấu vào ngày 21/01/2022 này. Hiện HLV trưởng của đội tuyển Việt Nam đã chốt danh sách 23 cầu thủ góp mặt trong trận đấu với Australia sắp tới.Kết quả bóng đá trực tuyến

Một Số Ý Kiến Cá Nhân Từ Công Phượng Trước Thềm Trận Đấu Giữa ĐT Việt Nam và Trung Quốc

Hôm 19/01/2022 vừa qua, HLV Park Hang Seo đã tập hợp các cầu thủ và thực hiện buổi tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đã trẻ VFF. Trong ngày tập luyện, các cầu thủ của đội tuyển quốc gia Việt Nam thể hiện tinh thần sung mãn và hào hứng khi trận đấu tiếp theo họ gặp một đối thủ mạnh là Australia. HLV Park Hang Seo cũng chỉ đạo các học trò tập luyện những bài đánh mới, ông cũng sử dụng nhiều đội hình khác nhau về lực lượng để thử nghiệm nhiều lối chơi mới.

Theo như dự kiến, sau khi đến làm khách trên sân của Australia và trở về nước, các cầu thủ Việt Nam cần phải có một sự chuẩn bị tốt trước trận đấu quan trọng với đội tuyển Trung Quốc diễn ra vào ngày 01/02/2022 (mùng 1 tết Nhâm Dần). Đây là trận đấu đầu tiên mà đội tuyển quốc gia của chúng ta được thi đấu trên nhà trong năm mới 2022. Nếu như trận đấu diễn ra, ước tính đội tuyển Việt Nam sẽ có được sự ủng hộ của khoảng hơn 20.000 cổ động viên nhằm tiếp lửa cho đội tuyển.

Một Số Ý Kiến Cá Nhân Từ Công Phượng Trước Thềm Trận Đấu Giữa ĐT Việt Nam và Trung Quốc

Sau buổi tập đầu tiên vào ngày 19/01/2022, các cầu thủ và HLV của đội tuyển Việt Nam đã có bài phỏng vấn. Người được HLV Park Hang Seo chọn để trả lời phỏng vấn là tiền đạo Nguyễn Công Phượng. Đây là lần trả lời phát biểu đầu tiên của anh sau khi được bầu làm đội phó của đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng có chia sẻ như sau: “Trận đấu tiếp theo của đội tuyển Việt Nam là trận đấu vô cùng quan trọng bởi vì nó diễn ra đúng vào ngày mùng 1 Tết, Phượng và các đồng đội của mình sẽ cố gắng luyện tập để có một sự chuẩn bị tốt để đem về chiến thắng cho Việt Nam để mọi người có thêm nhiều niềm vui trong ngày Tết cổ truyền”. “Mặc dù nước ta vừa qua đã chịu nhiều ảnh hưởng từ dịch Covid-19 nhưng khi nghe tin đội tuyển Việt Nam thi đấu, mọi người đều trông chờ và ủng hộ Phượng và đồng đội, đây quả thực là niềm vinh hạnh của đội tuyển. Cuối cùng, Phượng hy vọng mọi người được an toàn và đón một cái Tết trọn vẹn”.