Lập cú đúp siêu hạng vào lưới Viettel nhưng Công Phượng vẫn chưa hài lòng với những gì đã thể hiện

Ở trận đấu với câu lạc bộ Viettel trong trận đấu sớm của vòng 4 V-League 1 2022 hôm cuối tuần qua, dù không thể giúp câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai giành chiến thắng nhưng cú đúp vào lưới một đối bóng mạnh như Viettel chắc chắn đã giúp Công Phượng tự tin hơn rất nhiều.Kết quả bóng đá trực tuyến

Trước khi trận đấu này diễn ra, đội chủ sân Pleiku  đã trải qua chuỗi 3 trận không biết đến mùi chiến thắng và thậm chí Công Phượng cùng các đồng đội còn trải qua hơn 270 phút không ghi nổi một bàn thắng nào.Kết quả bóng đá trực tuyến

Với cú đúp ở trận đấu này, Công Phượng sẽ tự tin hơn rất nhiều, đặc biệt là để chuẩn bị cho giai đoạn tập trung đội tuyển sắp tới. Sau trận đấu, tiền đạo người Nghệ An đã có buổi trao đổi nhanh với phóng viên của đài VTV, Phượng cho biết anh chưa hoàn toàn hài lòng với những gì mình đã thể hiện trong trận đấu đó.

Có thể nói kết quả hòa 2-2 là kết quả tương đối đáng tiếc với câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai trong trận đấu ngày hôm nay khi mà đội chủ nhà đã hai lần vươn lên dẫn trước. Công Phượng đánh giá thế nào về kết quả của trận đấu này?

“Theo Phượng nghĩ thì Viettel FC cũng đá rất tốt. Hoàng Anh Gia Lai có thể hiệp 1 đã giữ được trận đấu nhưng hiệp 2 thì lại không kiểm soát được trận đấu nên đã để họ giữ được nhiều bóng hơn nên họ tạo ra được nhiều cơ hội tấn công hơn”.

Lập cú đúp siêu hạng vào lưới Viettel nhưng Công Phượng vẫn chưa hài lòng với những gì đã thể hiện

“Ở thời điểm đó họ đã chơi tốt hơn rất nhiều còn Hoàng Anh Gia Lai thì trong hiệp 2 đã chơi không tốt, có thời điểm bị trùng xuống nên không thể giữ được kết quả”

Mặc dù câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai đã không giữ được kết quả sau khi dẫn trước nhưng có thể nói trận đấu hôm nay Công Phượng cũng đã để lại rất nhiều dấu ấn với một cú đúp bàn thắng. Phượng có cảm thấy hài lòng với những gì mình đã thể hiện trước câu lạc bộ Viettel không?

“Phượng nghĩ không chỉ mỗi cá nhân Phượng mà toàn đội đã chơi rất tốt ở trong hiệp 1. Nhưng ở trong hiệp 2 thì cả Phượng cũng như cả đội đã chơi không tốt nên Phượng nghĩ là Phượng cũng chưa hài lòng với những gì mà mình đã thể hiện ngày hôm nay”.

“Mặc dù đã ghi bàn nhưng đó cũng chỉ là khoảnh khắc còn nhìn chung thì trận đấu vẫn chưa được tốt lắm”.

Với trận hòa này thì câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai cũng chưa có được một kết quả tốt kể từ đầu mùa giải V – League 1 2022. Không biết là Công Phượng cùng với các đồng đội đã có những kế hoạch như nào để có thể cải thiện thành tích của mình ở những giai đoạn tiếp theo và đặc biệt là trước khi bước vào đợt tập trung của đội tuyển quốc gia?

“Phượng nghĩ là Phượng cũng như cả đội phải tập trung lại, lấy lại tinh thần, với lại làm sao để tự tin hơn nữa, bởi vì đội bóng bây giờ vẫn chưa có nhiều sự tự tin cho lắm trong việc cầm bóng và giữ bóng. Đó là điều mà Phượng nghĩ cả đội nên cải thiện. Cả đội sẽ nỗ lực hơn nữa, tập luyện chăm chỉ hơn nữa để chuẩn bị cho giai đoạn sau”.

Hy vọng Hoàng Anh Gia Lai sẽ cải thiện được sự tự tin và có được những kết quả tốt ở giai đoạn tiếp theo của V – League 1 2022. Cảm ơn Công Phương.

“Phượng và cả đội cũng xin cảm ơn những lời chúc này và sẽ cố gắng thi đấu thật tốt trong thời gian tới”.

Đề xuất của biên tập viên: