Nguyễn Công Phượng: Nhắm mắt lại với những điều đã qua. Và mở rộng trái tim cho một sự bắt đầu

387 ngày sau pha làm bàn vào lưới của Jordan, có nghĩa là sau hơn 1 năm ròng rã, chàng trai trưởng thành từ lò đào tạo của Hoàng Anh Gia Lai mới lại nổ súng. Thấy được cầu thủ con cưng của mình ghi bàn, một người làm bóng đá có tâm như “bầu” Đức hắn sẽ rất vui.Kết quả bóng đá trực tuyến

Nhưng có lẽ cảm xúc của ông khó lòng mô tả được nếu không muốn nói là có chút chạnh lòng. Cũng là đi đầu quân cho người ta nhưng nếu Phượng tỏa sáng ở Incheon United hay Sint-Truidense V.V. thì hoàn toàn khác. Đằng này là với Thành phố Hồ Chí Minh, rõ ràng là có sự lạ lẫm, ít nhất là đối với cá nhân của ông bầu phố Núi.Nguyễn Công Phượng: Nhắm mắt lại với những điều đã qua. Và mở rộng trái tim cho một sự bắt đầuKết quả bóng đá trực tuyến

Với những ấn tượng mạnh mẽ từ những đưa trẻ nhà “Bầu” Đức và cả sự hào sảng của ông với bóng đá Việt Nam. Có lẽ một số người cũng sẽ cảm thấy tiếc cho thế hệ tài năng đầu tiên xuất xưởng bởi Guillaume Graechen khi mộng vô địch của đội bóng phố Núi với lứa cầu thủ này vẫn chưa thành thì những tinh hoa như Công Phượng, Xuấn Trường đều đã được gả đi nhưng số phận của họ vẫn cứ long đong.Kết quả bóng đá trực tuyến

Tuy nhiên, với một người có tâm như ông Đoàn Nguyên Đức, nếu chạnh lòng thì cũng chỉ thoáng qua bởi ông luôn nghĩ cho các cầu thủ của mình, luôn nghĩ cho bóng đá Việt Nam.

Điều quan trọng nhất lúc này là Công Phượng ghi bàn trở lại rồi, Công Phượng nở hoa trong những ngày vẫn còn tháng giêng của mùa xuân. Dấu hiệu cho thấy những sự tốt lành vẫn còn phía trước.

Bầu Đức chắc chắn còn mong đứa con của mình làm được nhiều hơn thế nữa để cho dù ở bất cứ nơi đâu ông vẫn có thể cảm thấy tự hào.

Và tất nhiên bàn thắng mở két này sẽ giúp Công Phượng trở nên tự tin hơn để hứa hẹn tiếp tục có những đống góp cho câu lạc bộ Thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai.

Quan trọng hơn, Công Phượng đã ghi điểm với cả ban huấn luyện đội bóng mang tên Bác lẫn huấn luyện viên Park Hang Seo. Những hồi ức buồn ở Incheon United và Sint-Truidense V.V. giờ đã đều ở lại sau lưng.

Phía trước Công Phượng là những trận đấu kế tiếp với câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh, là cơ hội thi đấu cho đội tuyển Việt Nam trong các trận đấu thuộc vòng loại World Cup 2022 khi huấn luyện viên Park Hang Seo hoàn toàn có thể sử dụng anh như ông đã từng sử dụng nhiều lần trước đó.

Sau cơn mưa trời lại sáng. Cuộc đời vẫn đẹp sao với tiền đạo vừa trải qua những ngày tháng buồn bã nhất sự nghiệp với hai chuyến xuất ngoại thất bại hoàn toàn.

Chúc mừng Công Phượng, mừng cho sự khởi đầu mới của anh. Mừng cho việc giải tỏa được những áp lực mà anh phải đương đầu trong suốt thời gian dài.

Khán giả yêu mến mong sẽ được thấy thường xuyên nụ cười rằng rỡ này trên sân của Phượng và thầy Park sẽ rất vui mừng về điều này khi tuyển Việt Nam sắp tới sẽ đối đầu cùng những đối thủ sừng sỏ khác trong khu vực ở đẳng cấp Á Châu.

 

Đề xuất của biên tập viên: