TỪ BÁU VẬT CỦA BẦU ĐỨC, CÔNG PHƯỢNG TRỞ THÀNH ĐẠI DIỆN TIÊU BIỂU CỦA THẾ HỆ VÀNG MỚI CỦA BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

Quả bóng Vàng 2021, một danh hiệu mà người hâm mộ rất chờ đợi ai chính là chủ nhân sở hữu giải thưởng danh giá này. Mặc dù danh hiệu này vẫn chưa được công bố và đang trong quá trình kiểm duyệt, nhưng đáng chú ý trong mười cái tên ứng viên ở giải thưởng Quả bóng Vàng nam có chân sút xứ Nghệ Nguyễn Công Phượng. Theo đánh giá của các chuyên gia trong giới chuyên môn, Công Phượng là cầu thủ nổi bật ở giải thưởng này, trong năm qua anh đã thể hiện rất tốt từ màu áo câu lạc bộ đến đội tuyển quốc gia. Liệu rằng anh chàng có thể ẵm được danh hiệu này, khi những đối thủ của anh cũng có những màn thể hiện xuất sắc trên sân cỏ.Kết quả bóng đá trực tuyến

Danh Hiệu Quả Bóng Vàng 2021 Có Vào Tay Công Phượng
Danh Hiệu Quả Bóng Vàng 2021 Có Vào Tay Công Phượng

Công Phượng cùng các đồng đội đội tuyển Hoàng Anh Gia Lai đã khởi đầu mùa giải 2021 rất suôn sẻ. Đội bóng phố Núi liên tục dẫn đầu bảng V-League 2021. Cổ động viên CLB Hoàng Anh Gia Lai đặt niềm tin rất lớn cho chức vô địch mùa giải này, và mong rằng chính anh chàng tiền đạo mang áo số 10 Nguyễn Công Phượng sẽ mang về danh hiệu Quả bóng Vàng như món quà cho người hâm mộ và sự trở lại của Huấn luyện viên Kiatisuk.Kết quả bóng đá trực tuyến

Anh chàng đã bắt đầu một mùa giải đầy nỗ lực và ấn tượng. Tại V-league Công Phượng đã mang về 6 pha lập công và trở thành chân sút nội chơi xuất sắc nhất đầu mùa giải V-League, anh chính là một chủ chốt trong hàng công chơi rất thăng hoa ở Singapore. Anh cũng chính là người mang về nhiều bàn thắng nhất cho đội tuyển quốc gia Việt Nam ở mùa giải này với hai pha lập công. Sự thành công của Câu lạc bộ những như những thành tích xuất sắc của anh chàng chính cơ sở để Công Phượng trở thành ứng viên sáng giá nhất cho cuộc đua vào cuối năm.
Mọi thứ dường như quá hoàn hảo cho con đường tiến tới danh hiệu danh giá Quả bóng Vàng 2021 của Công Phượng. Tuy nhiên do tình hình dịch bệnh căng thẳng, mà V-League 2021 phải hủy bỏ khi mới chỉ diễn ra 12 vòng đấu, ước mơ vô dịch của CLB Hoàng Anh Gia Lai đã bị dập tắt. Và cơ hội thể hiện bản thân ở câu lạc bộ của anh chàng cũng không còn. Người hâm mộ phố Núi đổ dồn hi vọng vào màn trình diễn của Công Phượng trong màu áo đội tuyển quốc gia Việt Nam tranh tài tại hai giải đấu lớn là AFF Cup 2020 với vòng loại World Cup 2022. Cuộc đua càng trở nên căng thẳng hơn khi gần bước vào hồi kết.

Tuy nhiên Công Phượng lại chưa chiếm trọn được niềm tin của HLV Park Hang-Seo, khi anh liên tục mất đi cơ hôi đá chính mặc dù anh chơi khá tốt mỗi lần được ra sân. Anh còn liên tục vắng mặt trong một số lần triệu tập lên tuyển do việc cá nhân.

Trong khi đấy, ứng viên còn lại như Hoàng Đức hay Quang Hải lại thể hiện quá xuất sắc tại 2 giải đấu lớn này, vô tình đẩy anh chàng Công Phượng xa hơn với Quả bóng Vàng.