Trang J-League Nói Gì Về Công Phượng?

Cổ động viên vỡ òa khi nhận được tin vui chàng tiền đạo mang áo số 10 Nguyễn Công Phượng được chính trang J-League vinh danh, sau màn thể hiện xuất sắc và mãn nhãn cho người xem tại giải bóng đá AFF Cup 2020.Kết quả bóng đá trực tuyến

Trong hai trận đấu mở màn cho giải đấu AFF Cup 2020, tiền đạo Nguyễn Công Phượng là một trong những chân sút chơi hay nhất và nổi bật nhất của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Anh chàng là tác giả của hai bàn thắng vào lưới đội tuyển Lào và đội tuyển Malaysia, góp công lớn trong hai chiến thắng liên tiếp trong hai trận đầu ra quân của đội tuyển Việt Nam, và giành tròn sáu điểm, mở rộng cánh cửa để bước chân vào vòng bán kết.Kết quả bóng đá trực tuyến

Trang J-League nói gì về Công Phượng?
Trang J-League nói gì về Công Phượng?

Thời gian trước đây, Nguyễn Công Phượng từng có một khoảng thời gian chơi bóng tại Nhật Bản, anh đầu quân cho câu lạc bộ nổi tiếng là CLB Mito Hollyhock. Chính vì thế, cổ động viên môn thể thao sân cỏ của Nhật Bản cũng phần nào biết đến chàng tiền đạo tài hoa người Việt Nam Nguyễn Công Phượng.

Trước những màn thể hiện quá xuất sắc của chàng tiền đạo xứ Nghệ, trang chủ của J-League đã có những trạng thái và đăng tải hình ảnh cầu thủ này kèm theo lời khen “Cựu cầu thủ của đội bóng Mito Hollyhock, Nguyễn Công Phượng đã ghi được 2 bàn thắng trong 2 trận đấu liên tiếp giúp đội tuyển Việt Nam có được 2 chiến thắng quan trọng tại AFF Cup 2020”, đính kèm dòng trạng thái đấy chính là biểu tượng vô tay khích lệ.

Vào năm 2016, chàng tiền vệ tài hoa Nguyễn Công Phượng đã qua Nhật Bản và thi đấu cho câu lạc bộ Mito Hollyhock tại J.League 2. Tuy nhiên, anh chàng chỉ chơi bóng với đội tuyển Nhật Bản 1 năm và cũng không có nhiều cơ hội để thể hiện tài năng. Nhưng Công Phượng lại nhận được rất nhiều tình cảm và sự ưu ái của cổ động viên Nhật Bản.

Các công ty quản lý các giải bóng đá chuyên nghiệp tại Nhật Bản luôn xem Việt Nam là một thị trường tiềm năng cần được khai thác. Bên cạnh đó, rất nhiều cầu thủ Việt Nam đang dần trở thành mục tiêu của các đội bóng hàng đầu nơi đây, họ hoàn toàn có đủ khả năng để thi đấu các giải đấu đỉnh cao nơi đây, đặc biệt như là chàng tiền vệ xuất sắc Nguyễn Quang Hải.

Trong chiến thắng trước Malaysia với tỷ số 3-0, 2 tiền vệ là Nguyễn Quang Hải và Nguyễn Tuấn Anh thi đấu rất thăng hoa, thậm chí còn nổi bật hơn cả Công Phượng. Quang Hải có 1 pha kiến tạo 1 bàn thắng, còn Tuấn Anh có 2 pha kiến tạo. Ở 2 mua giải trước, Tuấn Anh đều vắng mặt do dính chấn thương.

Đội tuyển quốc gia Việt Nam nhận cơn mưa lời khen sau chiến thắng thuyết phục này.