Hòa quả cảm trước Jeonbuk, Công Phượng vẫn mơ về tấm vé đi tiếp cho Hoàng Anh Gia Lai

Trận hòa quả cảm lịch sử với tỉ số 1-1 tối qua trên sân vận động Thống Nhất (Thành phố Hồ Chí Minh) đã giúp tiền đạo Nguyễn Công Phượng cùng câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai leo lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng sau 4 vòng đấu. Tuy nhiên, chừng đó là chưa đủ vì với kết quả này, đội bóng phố Núi chỉ mới có được 2 điểm và gần như không còn cơ hội đi tiếp trực tiếp ở AFC Champions League/Cúp C1 Châu Á.Kết quả bóng đá trực tuyến

Sau trận đấu, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã có những trao đổi nhanh với các phóng viên báo chí để chia sẻ cảm xúc của mình.Kết quả bóng đá trực tuyến

Phượng đánh giá thế nào về tinh thần của cả đội trong trận đấu ngày hôm nay?

“Hôm nay cả đội thi đấu rất là tốt. Cự li đội hình được bố trí tốt và rất hợp lí. Với trận hòa này, Phượng nghĩ là cả đội sẽ lấy lại được tinh thần để mà chuẩn bị cho những trận đấu tiếp theo”.

Với một tinh thần đang lên như vậy từ bạn và từ phía các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai, cả huấn luyện viên Kiatisuk nữa thì trước trận đấu này, huấn luyện viên Kiatisuk cũng khẳng định rằng ba trận đấu còn lại đều rất quan trọng và đội bóng sẽ cố gắng thi đấu tốt nhất có thể và thậm chí vẫn còn dám nghĩ đến một tấm vé đi tiếp.

Hòa quả cảm trước Jeonbuk, Công Phượng vẫn mơ về tấm vé đi tiếp cho Hoàng Anh Gia Lai

“Vậy thì trong hai trận đấu cụ thể sắp tới với Yokohama Marinos và Sydney FC thì các cầu thủ trong đội đã có mục tiêu nào cụ thể chưa và có thể cố gắng có được bao nhiêu điểm.

“Phượng nghĩ để đội bóng có thể tiếp tục đi tiếp thì hai trận đấu tới đây đội bóng phải giành được những điểm số tối đa thì vẫn có thể mơ đến một tấm vé đi tiếp nên là cả đội sẽ nỗ lực hết sức mình để thứ nhất là để có được điểm số cao nhất, tiếp theo là cống hiến những màn trình diễn tốt nhất cho người hâm mộ.

Ở trận đấu hôm qua, Hoàng Anh Gia Lai đã chơi một trận đấu rất hay, thậm chí là không hề lép vé một chút nào so với Jeonbuk, vậy thì từ sau trận thua đáng tiếc trước đó, cả đội đã có những biện pháp nào để cải thiện về mặt kĩ, chiến thuật cũng như là tinh thần để ngày hôm nay đội bóng đã có một trận đấu hay đến vậy.

“Mình nghĩ là không có gì thay đổi lắm vì trận đấu trước đó cả đội cũng đã thi đấu rất là tốt và chỉ thua ở phút cuối, nên sau khi đá xong trận đó thì cả đội biết thực lực của mình như nào và biết phải đá với Jeonbuk như nào nên hôm nay cả đội đã tự tin hơn và thi đấu tốt hơn nhiều”.

 

Đề xuất của biên tập viên: