Cầu thủ Phượng: Cầu thủ đầu tiên khoác áo ĐT Bỉ

Nguyễn Công Phượng, cầu thủ Việt Nam đầu tiên trực tiếp khoác áo ĐT Bỉ sẽ khoác áo ĐTQG. Câu lạc bộ Pro League của Bỉ, Sint Truiden VV đã bổ sung một cầu thủ châu Á khác vào đội của họ, tiền đạo ngôi sao của Việt Nam, Nguyễn Công Phượng, có biệt danh là Messi của Việt Nam. Anh là cầu thủ đầu tiên của Việt Nam thi đấu tại giải Jupiler Pro League, nơi có một số học giả của JMG từng thi đấu. Công Phượng, 24 tuổi, là một ngôi sao lớn của bóng đá châu Á.Kết quả bóng đá trực tuyến

Ngôi sao Việt Nam là một trong những phương tiện tăng trưởng mạnh mẽ của HLV Park Hang-seo tại AFC Asian Cup cách đây vài tháng. Sau khi thi đấu ở Việt Nam và Nhật Bản, anh ấy đã gây ấn tượng trong chuyến thăm ngắn ngủi đến Hàn Quốc với Incheon United. STVV sẽ là câu lạc bộ châu Âu đầu tiên của anh ấy.Kết quả bóng đá trực tuyến

STVV đã sang Việt Nam để chuyển nhượng và tổ chức họp báo tại TP.HCM về hợp đồng cho vay. Chủ tịch Hoàng Anh Gia Lai FC, Phó chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam và Giám đốc điều hành STVV Takayuki Tateishi đều lên tiếng về tác động của vụ chuyển nhượng đối với cầu thủ và hai CLB. Khoảng 150 nhà báo Việt Nam đã đến tham dự buổi họp báo này về một cầu thủ đầu tiên của bóng đá Việt Nam ở một câu lạc bộ hạng nhất châu Âu.

Cầu thủ Phượng: Cầu thủ đầu tiên khoác áo ĐT Bỉ

Takayuki Tateishi, Giám đốc điều hành của STVV cho biết: Tôi rất vui khi đưa ra thông báo này. Số 10 của Việt Nam đến câu lạc bộ của chúng tôi đầu mùa giải 2019-2020 .. Tôi đã xem Công Phượng đá với Tomiyasu ở Asian Cup vào tháng Giêng và tôi ngay lập tức nhìn thấy tiềm năng của cầu thủ này. Tôi không thể chờ đợi để thấy anh ấy trở thành sức mạnh cho đội của chúng tôi.

Bản thân Công Phượng cũng hài lòng với vụ chuyển nhượng. Tuyển thủ quốc tế với 31 lựa chọn đã tuyên bố: Tôi rất vui khi sớm được trở thành một phần của STVV. Tôi thực sự mong chờ được thi đấu và mong muốn được chơi những phút giây với câu lạc bộ tuyệt vời này.

Nguyễn Công Phượng: tiểu sử & quá trình với bóng đá Việt Nam

Thông tin này sẽ làm nức lòng những người hâm mộ Công Phượng, những người yêu cầu được công nhận nhiều hơn cho cầu thủ yêu thích của họ và đã nhận được sự thúc đẩy lớn từ FIFA 19 . Thương hiệu trò chơi lớn nhất đã bao gồm cái tên Nguyễn Công Phượng trong số những cái tên trong trò chơi ảo của họ, anh xếp thứ 62 chung cuộc trong FIFA 19 với thể hình và những chỉ số tốt nhất của mình. Các cầu thủ đã bắt đầu sử dụng tiền đạo lanh lợi trong các trận đấu của họ và gặt hái được nhiều lợi ích.

Nhiều cầu thủ Việt Nam như Nguyễn Quang Hải có thể vào FIFA 19 nếu họ quyết định rời khỏi đất nước của anh ấy. Điều thú vị ở việc bổ sung hai cầu thủ Việt Nam đầu tiên vào các trận đấu của FIFA 19 là cả hai đều được thành lập bởi Học viện bóng đá JMG tại Việt Nam, hợp tác với HAGL.